Kêt cấu thép - Gồ giảm tốc - Đèn tín hiệu giao thông Hai Vu Jsc
        Dịch vụ   /  TƯ VẤN THIẾT KẾ  /  Thiết kế Ngoại thất
Làn đường phát sáng dành cho xe đạp
(2016-10-15 09:16:00)

Làn đường phát sáng dành cho xe đạp Ba Lan vừa công bố một làn đường dành cho xe đạp mới, độc đáo với những ánh sáng màu xanh dương huyền diệu vào ban đêm.

 

Được đặt tên là Starry Night, con đường nằm trong thị trấn Lidzbark Warmiński được thiết kế bởi hãng thiết kế TPA Instytut Badań Technicznych. Nó được chiếu sáng bởi phốt pho, một loại vật liệu tổng hợp, sáng lên sau khi được sạc bằng ánh sáng mặt trời.

Mỗi ngày con đường thu thập năng lượng cho phép nó phát sáng vào ban đêm và nó có thể phát ra ánh sáng cho khoảng 10 giờ. Con đường được tạo ra với mục đích để cải thiện sự an toàn của người đi xe đạp vào ban đêm.

Theo Next Nature Network, các chất phát quang có thể phát ra nhiều màu sắc khác nhau nhưng các nhà thiết kế đã chọn màu xanh cho phù hợp với cảnh quan xung quanh. Họ cũng nghiên cứu tới tính bền vững của vật liệu mà họ sử dụng và làm thế nào để làm cho các vật liệu có chi phí hiệu quả nhất có thể.

 


Theo Báo Xây dựng

Tìm kiếm

Kết cấu thép

Bản đồ
Video
Đối tác
Thi trường cung cầu & giá cả KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Đèn tín hiệu giao thông
Tin công nghệ, nhan sam, hong sam, sam han quoc - mua ban nha datBep gas - Bep gas am - bep gas duong - bep gas rinnai
Tu khoa lien quan: phu tung xe may - sua chua xe may> - bao duong xe may - tam trang - gian nong - gian lanh - loc gio - dieu hoa o to - may lanh o to - loc lanh - loc gio - loc dau
Sieu thi phu nu, mua sam, me va be, thoi trang, my pham, phu kien thoi trang
hang nguyen