Kêt cấu thép - Gồ giảm tốc - Đèn tín hiệu giao thông Hai Vu Jsc
        Dịch vụ   /  TƯ VẤN THIẾT KẾ  /  Thiết kế Nội thất
Thiết kế & Thi công nội thất Điểm giao dịch kiểu mẫu & Văn phòng làm việc Hội sở TpBank
(2011-09-01 12:13:00)

Thiết kế & Thi công nội thất Điểm giao dịch kiểu mẫu & Văn phòng làm việc Hội sở TpBank Tầng O (trệt) Tòa nhà FPT Cầu Giấy & Tầng 3;4 - Tòa nhà TTC - Đường Duy Tân - Cầu Giấy - HN

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIỀN PHONG BANK

I. Nội thất tầng 0 tòa nhà FPT Cầu Giấy, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

     - Tầng 0 của tòa nhà được dùng để làm điểm Giao dịch kiểu mẫu với quy mô tương đương 01 chi nhánh của ngân hàng truyền thống. Do mặt tiền khu vực thiết kế có chiều dài lớn, nên sử dụng toàn bộ không gian từ mặt tiền đến hết lưới cột đầu tiên làm không gian giao dịch và tư vấn khách hàng.

     - Khu dịch vụ 24/7 được thiết kế độc lập, gần cửa chính có thể hoạt động đúng mục đích như tên gọi 24/7 mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác.

     - Khu vực kho tiền đặt ở vị trí trung tâm văn phòng, và được thiết kế đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Ngân Hàng Nhà Nước.

     - Các không gian còn lại bố trí văn phòng được thiết kế giảm thiểu tối đa các vách ngăn tạo nên không gian làm việc linh hoạt.

     - Nội thất văn phòng được thiết kế dựa trên các tông màu chủ đạo của logo FPT. Không gian văn phòng thiết kế đơn giản, sang trọng và hiện đại.

     - Nội thất trần được thiết kế khá bắt mắt với 3 tông màu chính của logo FPT “ Tiếp nguồn sinh khí”


II. Nội thất tầng 3,4 tòa nhà TTC Cầu Giấy, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà nội.

     - Không gian làm việc được thiết kế theo mô hình mở với các vách ngăn nhẹ và tủ đựng hồ sơ được bố trí đồng thời làm vách ngăn phân chia các phòng ban, nhằm tạo không gian thoáng đãng, năng động,  linh hoạt trong sử dụng.

     - Bàn làm việc được nghiên cứu bố trí đảm bảo tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên mà không bị ngược sáng.

     - Các phòng lãnh đạo được bố trí xung quanh các khu làm việc của nhân viên thuộc lãnh đạo đó quản ký và được ưu tiên đặt ở vị trí gần cửa sổ để đảm bảo thông thoáng.

     - Phòng họp được bố trí ở vị trí gần các phòng ban lãnh đạo có hành lang lớn trước cửa ra vào để đảm bảo tính thoát người.

     - Các không gian sử dụng chung: Pantry, khu vực để máy in, máy photocopy… được bố trí hợp lý tránh ảnh hưởng đến hoạt động của các khu vực riêng.


 

Tìm kiếm

Kết cấu thép

Bản đồ
Video
Đối tác
Thi trường cung cầu & giá cả KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Đèn tín hiệu giao thông
Tin công nghệ, nhan sam, hong sam, sam han quoc - mua ban nha datBep gas - Bep gas am - bep gas duong - bep gas rinnai
Tu khoa lien quan: phu tung xe may - sua chua xe may> - bao duong xe may - tam trang - gian nong - gian lanh - loc gio - dieu hoa o to - may lanh o to - loc lanh - loc gio - loc dau
Sieu thi phu nu, mua sam, me va be, thoi trang, my pham, phu kien thoi trang
hang nguyen